Trẻ học tiếng Anh tốt nhất khi có một môi trường tương tác toàn diện

Tại sao bên cạnh việc dạy tiếng mẹ đẻ, cha mẹ nên cho trẻ học tiếng Anh mà không phải bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác? Tại sao phải cho trẻ tiếp cận sớm với Tiếng Anh ngay từ lứa tuổi mầm non? Đó là những thắc mắc mà nhiều phụ huynh đưa ra khi bàn đến vấn đề cho trẻ học ngoại ngữ.

click - FTE

  • Tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều quốc gia sử dụng nhất.

Lời giải đáp cho các câu hỏi trên chính là những yêu cầu thực tiễn từ cuộc sống. Đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp tiếng Anh. Từ những cuốn sách nổi tiếng, những bộ phim, bài hát cho đến những tài liệu khoa học quý giá… chủ yếu đều được viết bằng thứ ngôn ngữ này. Nếu như chỉ giới hạn bởi 1 thứ ngôn ngữ là tiếng mẹ đẻ, ắt hẳn bạn đang bỏ lỡ nhiều cơ hội để chiếm lĩnh những kiến thức hàng đầu cũng như cập nhật những thông tin mới nhất. Tiếng Anh cũng là phương tiện giao tiếp và giao thương quốc tế.

  • Trẻ sẽ dễ dàng thăng tiến và thành công trong sự nghiệp sau này nếu sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Để giúp trẻ có được những cơ hội tuyệt vời ấy, không còn cách gì hơn việc bạn cho bé tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Thời điểm trẻ học tiếng Anh tốt nhất chính là độ tuổi mầm non. Ở lứa tuổi này, trẻ  sẽ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới nếu chúng thấy thích thú và hào hứng học tập. Nhưng làm cách nào để con bạn đam mê học Tiếng Anh? Vậy cha mẹ nên đưa trẻ đến trung tâm Anh ngữ hay tìm cho con mình một giáo viên giỏi về kèm cặp tại nhà?

Trẻ học tiếng Anh tốt nhất khi có một môi trường tương tác toàn diện

Một môi trường tương tác toàn diện giúp trẻ học tiếng Anh một cách tốt nhất

  • Thực tế cho thấy trẻ sẽ học tiếng Anh tốt nhất khi có một môi trường tương tác toàn diện.

Việc học đơn điệu với một thầy một trò chỉ khiến trẻ thêm chán nản và học tập một cách bị động, đôi khi còn là cách đối phó. Sẽ tốt hơn nếu bạn đưa trẻ đến các trung tâm Anh ngữ. Trong một tập thể tương đồng, trẻ sẽ dễ dàng vận dụng những kiến thức đã học để trao đổi thông tin, thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của bản thân qua những trò chơi tư duy hay khi làm việc nhóm. Trẻ sẽ thích thú khi được học tập bên những người bạn của mình và thể hiện bản thân trước các bạn và thầy cô. Điều đó cũng góp phần khích lệ, khơi gợi niềm đam mê học tập Tiếng Anh của trẻ.

Theo Internet

Hãy tạo cơ hội tốt nhất cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ bằng cách tìm hiểu thêm và tham gia chương trình tiếng Anh trẻ em FasTrack English. 

Lượt đọc: 804