Tại sao Duy Anh tự tin lên mỗi ngày cùng FasTracKids?

Tại lớp học FasTracKids – Bé Thông Minh, trẻ sẽ được học cách phát triển bản thân theo định hướng tích cực, và trên hết là tiếp thêm sự tự tin để thể hiện những năng khiếu, tài năng tiềm ẩn của mình.  Cùng gặp gỡ với Duy Anh – cậu bé có khuôn mặt anh tuấn của lớp FasTracKids để thấy được vì sao cậu bé lại luôn hào hứng với lớp học và tự tin lên mỗi ngày nhé.

Duy Anh khiến mọi người ấn tượng bởi khuôn mặt vô cùng ưu tú, đáng yêu. Con luôn hào hứng với mỗi bài học và sự hào hứng đó được duy trì qua tất cả các môn. Con tiếp thu khá nhanh, sẵn sàng tham gia thuyết trình và thể hiện những ý tưởng của mình, tuy còn hơi vấp váp nhưng con nói rất to, rõ ràng. Duy Anh nổi bật nhất với bộ môn Diễn thuyết kịch nghệ và nghệ thuật. Con nhập vai rất tốt, lời thoại mạch lạc, vô cùng đáng yêu. Cô Huyền phát hiện con rất có năng khiếu nghệ thuật nhé. Con có thể đọc thuộc một bài thơ khá dài, trên lớp con cũng rất thích hát cho cô và các bạn nghe, làm các sản phẩm thực hành cũng khá sáng tạo và tỉ mỉ. Con cũng có trí nhớ khá tốt về bộ môn tự nhiên khi thuộc tên các nhân vật rất nhanh.  Tuy nhiên, ít tai ngờ rằng cậu bé lúc nào cũng vui vẻ, tự tin ngày mới đến với FasTrackids, cũng như bao bạn nhỏ khác, Duy Anh khá ít nói và còn hơi bướng bỉnh, chưa có sự hợp tác với cô giáo, con còn  chưa biết cách nói đủ câu và tư thế đứng thuyết trình chưa nghiêm túc. Tuy nhiên, sự thay đổi tích cực của Duy Anh đã khiến các cô rất tự hào.

Duy Anh tự tin mỗi ngày cùng FasTracKids

Tại FasTracKids,Duy Anh cùng các bạn được học về Khoa học Trái đất – bộ môn giúp các con đã trở thành những nhà khoa học nghiên cứu về các vấn đề bí ẩn liên quan đến trái đất của chúng ta như tại sao có ngày và đêm, tại sao khí hậu các vùng khác nhau lại không giống nhau. Hơn thế nữa, các con còn được nghiên cứu về hang động, về các loại đất đá hay hóa thạch, tìm hiểu về đại dương, núi lửa, về các dạng năng lượng trên trái đất và nguồn gốc, cách khai thác, sử dụng chúng sao cho thật hữu ích. Hay bộ môn Thiên văn học giúp Duy Anh biết được khái niệm về các chòm sao, các hiện tượng nhật thực hay nguyệt thực. Hoặc bộ môn Diễn thuyết kịch nghệ và nghệ thuật giúp các con được hóa thân vào nhân vật, thể hiện năng khiến diễn xuất, khả năng nghệ thuật của mình… 12 môn học tại FasTracKids đều vô cùng hữu ích và sáng tạo. Sự hiểu biết được nâng lên qua mỗi bài học giúp Duy Anh thấy tự tin lên rất nhiều, đồng thời sự kết hợp đồng đội trong những bài tập nhóm, những bài thuyết trình, làm sản phẩm sáng tạo giúp Duy Anh cũng như các bạn hiểu về tình đoàn kết, phát huy khả năng diễn thuyết, đứng trước đám đông và bồi đắp tư duy sáng tạo. Môi trường vui vẻ, trực quan sinh động của lớp học giúp Duy Anh tiến bộ lên từng ngày. Các cô chúc cho Duy Anh ngày càng phát huy hơn nữa khả năng của mình nhé!

Mang đến cho con những trải nghiệm tuyệt vời, rèn luyện những thói quen tốt là cha mẹ đang xây dựng cho con nền móng vững chắc từ thời thơ ấu. Nếu cùng chung sự quan tâm đến sự phát triển của con, hãy TÌM HIỂU và ĐĂNG KÝ ngay với chúng tôi bởi thời điểm vàng của con sẽ không bao giờ quay lại nếu cha mẹ bỏ lỡ. Hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

Lượt đọc: 641