LỄ TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 10

🎥 Như một cuốn phim mang đầy cảm xúc, Lễ Tốt Nghiệp Lần Thứ 10 của  Khóa học FASTRACKIDS – BÉ THÔNG MINH đã được tổ chức vào ngày 20/5/ 2019 tại Hội trường 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã trở thành một buổi tối vô cùng sôi động và đầy màu sắc.

Không gian ấm áp của Lễ Tốt Nghiệp Lần Thứ 10

💛 Một không gian ngập tràn màu sắc trẻ thơ rất đỗi ấm áp được mở ra chào đón các bậc phụ huynh cùng với các em học sinh khi đến với buổi Lễ Tốt nghiệp. Sau lời phát biểu chân thành và đầy nhiệt huyết với mong muốn các bé khi đến với Bé Thông Minh đều được hoàn thiện Tư duy học tập và kỹ năng sống của Bà Hoàng Mỹ Anh, Giám đốc Bé Thông Minh, là màn múa hát chào mừng đầy vui nhộn của cô giáo cùng các em học sinh Khóa học FasTracKids.

Ngập tràn cảm  xúc của Lễ Tốt Nghiệp Lần Thứ 10

💛 Cũng tại buổi lễ, các em học sinh đã nói lên những cảm nghĩ của mình dành cho Khóa học FasTracKids. Mỗi em đều mang niềm cảm xúc riêng nhưng đều có chung tình cảm gắn bó và biết ơn các cô giáo Bé Thông Minh đã dìu dắt và hướng dẫn các em khắc phục những khiếm khuyết để nhanh chóng hoàn thiện bản thân. Đồng cảm với cảm xúc của các học sinh, đại diện Phụ huynh cũng đã có đôi lời chia sẻ về niềm hạnh phúc khi thấy con em mình được trưởng thành hạnh phúc khi đến với Khóa học FasTracKids.

Tinh thần đoàn kết Lễ Tốt Nghiệp Lần Thứ 10

💛 Buổi Lễ Tốt nghiệp càng trở nên gắn kết hơn khi toàn thể Phụ huynh, các em học sinh và tập thể Bé Thông Minh cùng hòa chung nhịp điệu vận động cơ thể trên nền nhạc vô cùng sôi động. 💛 Trò chơi giải câu đố dành cho các bé và trò chơi tương tác giữa Phụ huynh và học sinh khiến buổi Lễ Tốt nghiệp càng trở nên hấp dẫn mở ra bao điều thú vị.

Khúc hoan ca Lễ Tốt Nghiệp Lần Thứ 10

💛 Sau cùng là lễ trao Bằng Tốt nghiệp cho các học sinh FasTracKids, thời khắc được mong đợi nhất tại sự kiện này. Cả hội trường đều hòa chung cảm xúc sôi động và cực kỳ đáng nhớ.  Lễ Tốt nghiệp không chỉ đánh dấu sự thành công trong học tập của các học sinh, mà còn là sân chơi vô cùng bổ ích với các thử thách trí tuệ, vận động giữa Phụ huynh, học sinh với các cô giáo và Ban lãnh đạo Bé Thông Minh.

💞 Cùng chiêm ngưỡng lại hình ảnh từ buổi Lễ Tốt Nghiệp sống động từng giây và lưu dấu ấn khó quên vừa qua nhé!!!

Xem thêm: https://bit.ly/2kH1B2j

https://bethongminh.vn/thu-vien-anh/le-tot-nghiep/

Lợi ích của chương trình FasTracKids

Tự hào trong trang phục Tốt nghiệp

Bà Hoàng Mỹ Anh, Giám đốc Bé Thông Minh

Tiết mục chào mừng vô cùng sôi động.

Học sinh FasTracKids Bé Thông Minh tự tin trở thành MC.

Trò chơi kết nối học sinh và phụ huynh

Trò chơi Cha mẹ hiểu con cái.

Vũ điệu kết nối trái tim

Kỷ niệm khó quên của Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ Bé Thông Minh

 

 

 

Lượt đọc: 908