VUI HỌC ĐẦU NĂM NHẬN QUÀ LỚN – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG

FasTracKids là chương trình Làm giàu kiến thức, phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng dành cho trẻ trong độ tuổi từ 4 đến 9 tuổi đến từ Hoa Kỳ. Tại đây, trẻ được học những kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong cuộc sống: trẻ ham học hỏi hơn, tự xây dựng thói quen khám phá, đào sâu suy nghĩ và giải quyết vấn đề theo hướng tích cực. Cho đến thời điểm này, FasTracKids – Bé thông minh không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ cha mẹ các bé, sự yêu mến của hơn 500 bé đang theo học, mà còn nhận nhiều giải thưởng và khen ngợi từ đơn vị cung cấp bản quyền chương trình là FasTracKids Hoa Kỳ.

Lì xì tết, nhận quà tết!

Một mùa xuân mới đã sang, năm mới đã thực sự đến rồi. Quý Phụ huynh đã chuẩn bị cho bé những gì để chào đón một năm mới học tập đầy hứng khởi chưa? Hãy đến với Trung tâm FasTracKids – Bé thông minh để rinh về Phong bao đỏ cho ngày xuân Quý vị nhé!

Với mỗi đăng ký cho bé theo học chương trình FasTracKids, MathKids của trung tâm FasTracKids – Bé thông minh, Quý vị sẽ nhận được một gói ưu đãi tương ứng với hình thức nhập học của bé, ưu đãi có giá trị lên tới 3 triệu đồng. Chương trình cũng áp dụng cho những học sinh đã theo học tại FasTracKids và đóng tiếp học phí để theo học tại trung tâm.

Thời hạn ưu đãi bắt đầu từ ngày 01/02/2012 và sẽ kết thúc vào 29/02/2012. Chính vì thế, để tìm hiểu thêm về chương trình và tận hưởng gói ưu đãi đặc biệt này, Quý vị hãy nhanh tay liên hệ đến bộ phận Tư vấn của Trung tâm theo số điện thoại 04 3941 1316 ( 18 Yết Kiêu ), 04 6273 7318 ( 168 Ngọc Khánh ) hoặc qua Email kids@indochinapro.com

Cuối cùng, Trung tâm FasTracKids – Bé thông minh kính chúc toàn thể Quý vị có một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Lượt đọc: 6,568