Mẹ FasTracKids Gia Bách: Con tiến bộ một cách rõ rệt

FasTracKids là chương trình dành cho độ tuổi từ 4 đến 8 nên các bạn đến với FasTracKids – Bé Thông Minh chủ yếu còn khá nhỏ. Vì vậy, không phải bạn nào cũng có khả năng làm quen nhanh với môi trường mới.  Có những bạn không chịu giao lưu với cô và các bạn, có những bạn thì đã khóc rất nhiều, đã từng không muốn đi học. Nhưng đó chỉ là câu chuyện của những ngày đầu mà thôi. Với phương pháp đặc biệt của chương trình FasTracKids, các bạn nhỏ đã đều thay đổi thái độ theo hướng tích cực. Và Gia Bách cũng như vậy.

FasTracKids Gia Bách tiến bộ một cách rõ rệt

Con là một cậu bé khá mít ướt. Theo cô Mai kể con đã mất đến 4 buổi học đầu mà mắt lúc nào cũng nhạt nhòa, khó hòa nhập với môi trường mới, nhất là với những bài học, kiến thức mà con chưa từng một lần được nghe đến. Mỗi lần bước đến cửa lớp, con khóc rất nhiều và luôn đòi bố mẹ ngồi cùng thì con mới chịu học. Trong khi các bạn rất thích thú với việc được chạm vào Bảng thông minh, thì con lại rụt rè, e ngại khi phải đứng trước các bạn. Tuy nhiên, những điều đó không làm khó được cô giáo kiên trì và có nhiệt tâm với nghề. Và Gia Bách đã thực sự thay đổi chỉ sau một môn học.

Con đến lớp với một tinh thần vui vẻ, hào hứng. Con không còn khóc vòi mẹ vào cùng và ngồi trong lớp với thái độ tích cực, chủ động, có tinh thần độc lập hơn, sẵn sàng đón nhận những kiến thức bổ ích, lý thú về trái đất, khoa học…. Là một cậu bé ghi nhớ thông tin tốt nên Gia Bách rất tích cực lên bảng trả lời bài tập, tích cực tương tác với cô và các bạn trong các trò chơi tập thể, những giây phút làm việc nhóm mang lại cho Gia Bách rất nhiều tiếng cười. Những lời động viên, khích lệ của cô, những tiếng hò reo đáng yêu của các bạn làm cho tinh thần học của Gia Bách ngày một cao hơn. Mẹ con chia sẻ rằng con đã tự tin một cách rõ rệt khi mà mẹ cho đi chơi, con mạnh dạn tham gia vào một trò chơi mà trong đó con không hề quen biết ai, khiến mẹ vô cùng ngạc nhiên. Con đặc biệt rất thích làm các sản phẩm thực hành. Qua đây, cô Mai phát hiện con sáng tạo lắm nhé, nhất là qua những bài vẽ. Tuy đường nét còn hơi ngây ngô nhưng khi con thuyết trình thì cô lại thấy con có những ý nghĩ rất hay. Và còn nhiều những sản phẩm khác đang chờ Gia Bách sáng tạo ở những môn học tiếp theo đấy. Các cô của FasTracKids – Bé Thông Minh chúc cho Gia Bách ngày càng tự tin, sáng tạo và học tốt hơn nữa nhé.

Không chỉ mang đến tinh thần học tập hăng say, lối tư duy tích cực, sáng tạo và những kỹ năng tốt để phục vụ học tập và cuộc sống, FasTracKids còn giúp trẻ biết tự lập, chủ động trong học tập cũng như  trong cuộc sống.  FasTracKids luôn không ngừng cố gắng để mang lại những giá trị tốt nhất cho trẻ, khoác lên cho trẻ hành trang vững vàng để tự tin trong tương lai. Hãy đăng ký ngay để trao cho con cơ hội được khám phá và phát triển bản thân và nhận những ưu đãi thật hấp dẫn nhân dịp sinh nhật 9 năm FasTracKids – Bé Thông Minh. Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

 

Lượt đọc: 619