Khóa học Tôi tự tin, lợi ích cho trẻ nhỏ

Khóa học Tôi tự tin – FasTrack Tots bản quyền Hoa Kỳ tập trung vào việc Khai mở Năng lực Tư duy và Kỹ năng Giao tiếp cho trẻ 3-4 tuổi.

Thời gian khám phá đầu giờ thu hút trẻ 

Trẻ vào lớp và khám phá những đồ dùng, vật liệu học tập, phần này giúp cho trẻ dễ dàng chia tay cha mẹ để vào lớp với giáo viên và các bạn, thời gian và sự tò mò khám phá cũng như mức độ tham gia của trẻ giúp cho giáo viên hiểu được từng trẻ và có định hướng phát triển tốt hơn cho mỗi trẻ.

Âm nhạc và bài hát trong Khóa học Tôi Tự tin

Trẻ nhỏ yêu những bài hát. Những bài hát trong chương trình không chỉ giúp trẻ luyện tập sự tập trung mà còn giúp cho việc chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác một cách thoải mái, dễ dàng. Mặc dù không phải trẻ nào cũng hăng hái hát trong giai đoạn này nhưng sự hào hứng của tập thể sẽ cuốn hút các con tốt hơn. Sự kiên trì và những bài hát lặp đi lặp lại giúp trẻ làm quen với nhịp điệu, và những trẻ còn đang cảm thấy miễn cưỡng cũng cảm thấy cần tham gia vào hoạt động vui nhộn.

Vận động là điều mà mọi trẻ nhỏ yêu thích

Trẻ nhỏ yêu thích sự vận động, FasTrack Tots đã tính tới điều này, một giờ học với nhiều vận động để trẻ có thể học  đồng thời vẫn thỏa mãn tính ham vận động của lứa tuổi. Hơn thế nữa, các bài hát với nhiều sự diễn tả của ngôn ngữ cơ thể sẽ lôi cuốn cả những trẻ chưa sẵn sàng hát thành tiếng.

Kiến thức phong phú

Tò mò được lý giải, thắc mắc được giải đáp qua nội dung phong phú và thú vị của các bài học trong Khóa học Tôi Tự tin – FasTrack Tots, các kiến thức về cuộc sống hàng ngày, về thế giới xung quanh được diễn giải rất tự nhiên và vui thích để trẻ dễ dàng tiếp thu. Trẻ học các kiến thức cuộc sống, kiến thức xã hội, học giao tiếp, xây dựng tình bạn, chia sẻ và thể hiện bản thân.

Thí nghiệm khoa học trong khóa học Tôi Tự tin

Trẻ rất tò mò về thế giới xung quanh, luôn tự hỏi mọi việc xảy ra và vận hành theo cách nào, chính vào lúc này khả năng đặt câu hỏi xuất hiện. Các thí nghiệm khuyến khích tính tò mò vốn có trong trẻ, và trẻ thích được tham gia các thí nghiệm đơn giản và từ đó khả năng tập trung bắt đầu được tập luyện.

Các hoạt động thực hành, điểm mạnh của Khóa học Tôi Tự tin

Các khái niệm đến với trẻ luôn được kèm với hoạt động thực hành. Trẻ hoạt động  dựa trên mức độ hiểu biết rất cơ bản, và cần có được những hoạt động ở mức độ cao hơn để phát triển. Các hoạt động thực hành trong lớp không chỉ giúp trẻ hiểu được khái niệm mà còn giúp trẻ tự tay làm ra những sản phẩm của mình và hiểu hơn khái niệm đã học

Quay video trong lớp học

Một số hoạt động trong lớp sẽ được ghi lại. Trẻ có thể chỉ nói vài từ trong thời gian đầu tham gia học, đây là đặc điểm của lứa tuổi và do những ngại ngùng khi tham gia vào môi trường mới, giáo viên sẽ hướng dẫn để trẻ nhắc lại, nói những cụm từ, câu dài hơn và trẻ dần học được cách nói đủ câu, tập diễn tả những suy nghĩ của mình.

Khả năng giải quyết vấn đề của trẻ 3-4 tuổi

Khóa học Tôi Tự tin khuyến khích tư duy logic, khuyến khích trẻ luôn đặt câu hỏi và tìm câu trả lời. Với sự hướng dẫn của giáo viên trẻ có thể hiểu được vấn đề và các thí nghiệm  với nhiều giải pháp khác nhau, từ đó kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ được nâng cao.

Phương pháp zigzag và môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm

Trong lớp học  trẻ được tham gia rất nhiều hoạt động trong lớp học như: nghe khái niệm, tương tác với bảng thông minh, thảo luận, làm việc nhóm, hát, vận động, làm thí nghiệm, thực hành sản phẩm, đóng vai, vui chơi và ca hát, tập phát biểu ý kiến và thuyết trình. Nhịp điệu của lớp học vui, nhanh và cuốn hút giúp trẻ luôn hứng thú.

Bản hướng dẫn dành cho cha mẹ

Cha mẹ nhận được bản hướng dẫn sau mỗi buổi học, trong đó có những nội dung chính và kỹ năng con đã học được, cha mẹ nên đọc những gợi ý để củng cố việc học tập ở lớp của con qua những buổi trò chuyện với con trong tuần

Liên lạc giữa Trung tâm và phụ huynh

Sau 4 buổi học giáo viên sẽ gửi qua email những nội dung chính của các bài học và trao đổi với cha mẹ một số vấn đề giúp con học tập tốt hơn. Sau mỗi môn học giáo viên sẽ chuyển đến phụ huynh một bản Báo cáo Phát triển dựa theo các tiêu chí phù hợp với độ tuổi và chương trình.

Hãy ĐĂNG KÝ Khóa học Tôi Tự tin  để con bạn có một khởi đầu hoàn hảo. Chúng tôi tổchức buổi học Khám phá miễn phí hàng tuần dành cho các con. Quý vị phụ huynh liên hệ : 04 39411316 hoặc

Hotline 3: 098 2929815

Lượt đọc: 395