Mục tiêu của Tôi Tự Tin -FasTrack Tots

Mục tiêu của  Tôi Tự Tin – FasTrack Tots là hướng tới sự phát triển cao nhất về năng lực tư duy và kỹ năng giao tiếp của mỗi đứa trẻ trong giai đoạn 3-4 tuổi

Giai đoạn 3-4 tuổi được coi là “những năm thần kỳ”, một phần bởi vì thời kỳ này trẻ bắt đầu lắng nghe cha mẹ và những người xung quanh, và cũng bởi vì đây là thời gian mà trí tưởng tượng của trẻ bắt đầu phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Trẻ tiếp tục lớn lên và phát triển rất nhanh trong những năm tiếp theo. Chính vì thế Tôi Tự Tin được xây dựng để giúp cho trẻ phát triển thật tốt trong giai đoạn này.

 Mục tiêu của Tôi Tự Tin – FasTrack Tots

  1. Rèn tính tự tin, học cách trình bày
  2. Học cách chia sẻ, giao tiếp tốt, tăng cường vốn từ vựng
  3. Vui chơi trải nghiệm, tăng cường tư duy và sức khỏe
  4. Làm quen với môi trường học tập
  5. Tập suy nghĩ độc lập
  6. Rèn luyện các kỹ năng xã hội
  7. Tăng cường khả năng tập trung
  8. Nuôi dưỡng niềm say mê học tập

Khi con bạn mở to mắt ngạc nhiên, bạn biết là con đang khao khát tìm hiểu một điều gì đó, một điều mới mẻ, một điều thú vị,  và chính khi đó não bộ đang hoạt động. Khi con bạn lên 3, con bắt đầu làm quen với thế giới rộng lớn hơn ngôi nhà của mình và lớp học ở trường mẫu giáo. Bạn có biết là các con cần nói chuyện, trao đổi ý kiến, bày tỏ tình cảm và khát khao tìm kiếm câu trả lời cho những khám phá của mình.  Trẻ lên 3 có năng lực học tập rất lớn, lớn hơn nhiều những điều bạn có thể hình dung ra. Vì vậy đừng hạn chế con bạn trong khuôn khổ chật hẹp, đừng dừng lại ở việc chỉ cho con ăn nhiều tăng cân. Hãy nhớ não bộ của con đang chờ đón các cơ hội để phát triển vượt bậc trong giai đoạn này.

Mục tiêu của Tôi Tự Tin thật rõ ràng và dễ hiểu nhưng thực hiện lại không dễ dàng. Sao vậy nhỉ:

 • Bởi vì con bắt đầu cần có môi trường xã hội, cần có bạn bè.
 • Con bắt đầu có lý luận và hỏi rất nhiều.
 • Con cần có sự chia sẻ, cảm thông và bắt đầu hiểu về những quy tắc đơn giản
 • Con chỉ đạt được tự tin trong nhóm khi được độc lập làm việc
 • Con cần vui chơi nhiều, vận động nhiều, tích cực và năng động…

Trong khi bố mẹ lại chưa có đủ kinh nghiệm, không có đủ thời gian, không biết tầm quan trọng của việc phát triển não bộ trong giai đoạn này

Mục tiêu của Tôi Tự Tin là giúp ba mẹ có được những kiến thức đồng hành cùng con, giúp các con có được những thời gian vui chơi và học hỏi những điều mới theo cách con thích nhất.

Vậy tại sao ba mẹ không bắt đầu ngay hôm nay với Tôi Tự Tin, Khóa học tốt nhất dành cho trẻ 3-4 tuổi.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 024 39411316,  024 36259031, 0982929815, 0961362606 để nhận những thông tin tốt nhất dành cho con trẻ.

 

Lượt đọc: 397